แมนซิตี้ ..ตัดใจขาย ซาเน่ ไม่แพง !! หงส์แดง ส่อแวว สนใจไม่น้อย !

0
66

 ซาเน่ แมนซิตี้

ล่าสุดได้มีกระแสข่าวจากวงการลูกหนังว่าทางด้านของ แมนซิตี้ ส่อแววจะทำการขายเป้าหมาเสือใต้ ในราคาที่เรียกได้ว่าลดหนักมาก แถมยังมีข่าววงในลือหนักว่าทาง ลิเวอร์พูล ที่กำลังให้ความสนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

สำหรับปีกดีกรีทีมชาติเยอรมนีของ แมนซิตี้ เลรอย ซาเน่ ที่มีโครงการที่จะเตรียมย้ายทีมด้วยค่าตัวที่บอกเลยว่าไม่แพง  ในเรื่องดังกล่าวนี้ทำให้ทางด้านของอดีตกองหน้าชาวเมืองเบียร์ คมิชาเอล รุมเมนิกเก้ ที่ถือได้ว่าเป็นน้องชายของประธานสโมสร เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า…

ฃทางด้านของต้นสังกัดของ ซาเน่ คงจำใจที่จะต้องขายนักเตะรายนี้ด้วยราคาแสนถูกออกไปด้วยเหตุผลหลักเลยก็จะเป็นเรื่องของสัญญาที่กำลังจะหมดและยังรวมถึงทีมได้รับผลกระทบจากพิษโควิด -19 ด้วยนั่นเอง

ไม่เพียงเท่านั้นยังเรื่องที่เขาถูกแบนห้ามลงสนาม ทั้งนี้ในส่วนของสัญญาของ ซาเน่ ที่มีต่อ ทีมเรือใบสีฟ้า ที่จะหมดลงในปี 2021 นี้จากนั้นเขาจะย้ายไปไหนก็ได้แบบอิสระไร้ค่าตัว โดยก่อนนี้ที่ทาง บาเยิร์น ก็ได้มีการติดต่อของซื้อ ซาเน่ ด้วยราคาที่สูงถึง 100 ล้านยูโรแต่คราวนั้นเหมือนโชคไม่เข้าข้างเพราะดาวเตะรายนี้กลับอยู่ในช่วงพักรักษาตัวอยู่นานหลายเดือนซึ่งตอนนี้ก็ยังคงไร้วี่แววว่าเขาจะต่อสัญญากับทีมเดิม

ทั้งนี้คาดว่าทางด้านของต้นสังกัดเดิมอาจจะต้องตัดสินใจขาย ซ่าเน่ ออกไปด้วยค่าตัวที่ต้องลดลงเหลือแค่ 50 ล้านยูโรแถมยังมีข่าวแว่วๆ  ว่าทีมหงส์แดงก็เตรียมพร้อมคว้าตัวเข้ามาร่วมทัพด้วย

Facebook Comments Box